ซื้อบัตร

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

สตูดิโอภาพยนตร์ยอดนิยมของโลกนำความบันเทิงพร้อมการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่และความตื่นเต้นจนแทบนั่งไม่ติดมาให้แฟนๆได้สัมผัสจริงที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สวนสนุกและสวนน้ำจากธีมภาพยนตร์ของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แห่งแรกของโลก!

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นสวนสนุกและสวนน้ำในธีมภาพยนตร์ของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียน ห่างจากพัทยาใต้ในระยะทางขับรถเพียง 15 นาที โดยมีโซนเครื่องเล่นสุดล้ำและสัมผัสคาแร็คเตอร์สุดโปรดจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดยอดนิยมตลอดกาลที่ครองใจแฟนๆ ทุกยุคทุกวัย อาทิ โกสต์บัสเตอร์ส บริษัทกำจัดผี (Ghostbusters) จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก (Bad Boys) โฮเทล ทรานซิลเวเนีย โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน (Hotel Transylvania) มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ (Cloudy with a Chance of Meatballs) และ ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ (Zombieland) ด้วยโซนเครื่องเล่นมากมายทำให้สวนสนุกและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งรวมความสนุกใหม่ พร้อมดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก

ตำแหน่งที่ตั้ง

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ในพื้นที่นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เดินทางประมาณ 90 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือประมาณ 2 ชั่วโมงจากใจกลางกรุงเทพมหานคร รายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาว บีช คลับชื่อดัง ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้สำรวจโดยห่างจากตัวเมืองพัทยาในระยะขับรถเพียง 20 นาที และมีที่พักให้เลือกมากมายในบริเวณใกล้เคียง

ดื่มด่ำกับหลากหลายประสบการณ์ความบันเทิง

ผู้เข้าเยี่ยมชมทั้งชาวไทยและต่างชาติทุกวัยสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นทางน้ำและบนบกให้ผจญภัยเต็มวันกว่าแปดโซน รวมถึงดื่มด่ำไปกับความบันเทิงหลกหลาย ผ่านธีมและอุปกรณ์ประกอบฉากจากภาพยนตร์แบบอินเทอร์แอคทีฟ ทัศนียภาพสวย ไม่เหมือนใคร พร้อมร้านอาหารธีมภาพยนตร์ สินค้าสุดพิเศษ และร้านค้าให้ช้อปสะใจ เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า จะมีการแสดงสดที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจจุดประกายให้กับค่ำคืนด้วยการแสดงผสานกายกรรมและการแสดงแสงสีแบบดิจิทัล เติมเต็มปิดท้ายทริปท่องเที่ยวสำหรับสุดยอดวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของครอบครัว

โซนเครื่องเล่นอควา เพลย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

โซนเครื่องเล่นทางน้ำอควา เพลย์ในธีมโฮเทล ทรานซิลเวเนีย อาจกล่าวได้ว่าเป็นสนามเด็กเล่นน้ำของแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สุดยอดเครื่องเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัว ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นสไลเดอร์ 9 แบบ น้ำพุมากมาย ถังสแปลชยักษ์ และของเล่นน้ำอื่น ๆ กว่า 100 ชิ้นให้สนุกสะใจ