ซื้อบัตร

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สวนน้ำและสวนสนุก ธีมภาพยนตร์จากโคลัมเบีย พิคเจอร์สโดยโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เต็มรูปแบบแห่งแรกของโลก

สถานที่จัดงานที่ดีที่สุดสำหรับทริป
Family Day ของบริษัท รวมทุกความสนุกเต็มวัน

ทีมของคุณและครอบครัวจะได้สัมผัสกับทริปวัน Family Day ของบริษัทที่เต็มไปด้วยสุดยอดการผจญภัยที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์และสร้างสุดยอดความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่ทุกคน

ต้องจัดมาที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สวนน้ำสวนสนุกธีมภาพยนตร์ดังจากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภายใต้โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มรูปแบบแห่งแรกของโลก.

ตั้งอยู่ห่างจากพัทยาในระยะเดินทางประมาณ 15 นาที และห่างจากกรุงเทพฯเพียง 90 นาที พรั่งพร้อมด้วยเครื่องเล่นน่าตื่นตาตื่นใจมากมายและกิจกรรมที่หลากหลายที่สร้างความสนุกให้แก่ทุกเพศทุกวัย เรารับรองว่าบุคคลากรและครอบครัวจะต้องเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมองค์กรที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำนี้อย่างแน่นอน

เตรียมพร้อมดำดิ่งสู่โซนเครื่องเล่นสไลด์สุดอลังในธีม Hotel Transylvania เล่นน้ำให้สะใจกับแดรกคูล่าและผองเพื่อนมอนส์เตอร์ สนุกไปกับการผจญภัยสุดระทึกในขณะที่คุณสำรวจโลกลึกลับของ Jumanji และภูเขาเสือจากัวร์ และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น!

สำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้นอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านต้องมาลองเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดมันส์เหนือธรรมชาติในธีม Ghostbusters แห่งแรกในเอเชีย! ก้าวลงแพยางพร้อมรับประสบการณ์ระทึก ลดเลี้ยวไปในความมืดมิดก่อนจะดิ่งลงสู่โดมน้ำขนาดใหญ่เพื่อเผชิญหน้ากับเจ้าผี Stay Puft สไลเดอร์ลูกกลมยักษ์แห่งแรกของโลกนี้จะทำให้คุณต้องกรี๊ดออกมาด้วยความสนุกสุดใจ!

ของดียังไม่หมด! สัมผัสประสบการณ์แอคชั่นที่น่าตื่นเต้นในโซน Zombieland ที่ซึ่งคุณจะต้องคว้าแมทพุ่งลงตามรางสไลเดอร์ ทิ้งดิ่งผ่านม่านน้ำหนีเจ้าซอมบี้ตัวตลกสุดสยอง หรือลองโชว์ทักษะการโต้คลื่นของคุณบนเครื่องเล่น Flowrider ในโซน Surf’s Up ไปกับ Cody Maverick และผองเพื่อนนกเพนกวิน

อยากเพิ่มความสนุกไปอีก เตรียมคาดเข็มขัดนิรภัย เหยียบให้มิด พร้อมระเบิดความมันส์กับรถโกคาร์ทสุดคูล ประลองความเร็วบนสนามแข่งกลางแจ้งใหม่ล่าสุดของเราได้เลย

เพลิดเพลินไปกับโซนเดย์คลับ สัมผัสประสบการณ์สุดยอด pool party ปาร์ตี้ริมสระสนุกเต็มแมกซ์ พร้อมมีสระจากุซซี่ บาร์ริมสระ ร้านอาหาร และคาบาน่าให้บริการ

อยากชิลล์ พักจากกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมาผ่อนคลายล่องห่วงยางไปตามแม่น้ำ Swallow Falls River ในโซน Cloudy with a Chance of Meatballs ชมเหล่า Foodnimals หรือจะมาโต้คลื่นเพลินๆ ในสระคลื่นยักษ์ พร้อมชมภาพยนตร์ ดนตรี และการแสดงบนเวทีหลักซึ่งจะต้องถูกใจพนักงานของคุณและครอบครัวอย่างแน่นอน

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรก อุปกรณ์และวัสดุทั้งหมดของเรามาจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก มีคุณภาพสูงและปลอดภัย ทีมงานของเราประกอบไปด้วยบุคคลกรที่ผ่านการฝึกอบรม และไลฟ์การ์ดที่ผ่านการรับรองจากองค์กรระดับโลกตามมาตรฐานสากล เพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและปลอดภัย

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สได้รับการโหวตให้เป็นสถานที่ยอดนิยมอันดับ 1 สำหรับการจัดงาน Family Day ขององค์กร โดยสามารถรองรับได้ตั้งแต่กลุ่มขนาด 50 คนถึงหลายหมื่นคน ทำให้เป็นสถานที่สุดสนุกสมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานกิจกรรมและอีเว้นท์ขององค์กร

ทั้งยังมีร้านอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายรวมถึงอาหารมังสวิรัติ ซื้อผ่านการชำระเงินด้วยสายรัดข้อมือ ไม่ต้องใช้เงินสด

เรามีบริการวางแผนงานเฉพาะบุคคลทำให้มั่นใจได้ว่างานที่จัดจะดำเนินไปได้อย่างราบรื่นสมบูรณ์แบบตลอดวัน ตั้งแต่พิธีเปิดไปจนถึงการมอบความบันเทิงและการจัดเลี้ยง เราสามารถปรับแต่งกิจกรรมและบริการเสริมต่างๆให้เหมาะกับวัตถุประสงค์และงบประมาณของบริษัท มีบริการที่จอดรถฟรี ค่าเข้าเล่นรวมเครื่องเล่นสวนน้ำทั้งหมดในราคาพิเศษสุด รวมถึงสามารถผลิตแบนเนอร์ต้อนรับหรือแบคดรอปเพื่อถ่ายภาพกลุ่มของบริษัท และคุณสามารถแจ้งความประสงค์ในการใช้เวที และระบบแสงสีเสียงสำหรับพิธีเปิดงาน พร้อมจัดโชว์เพื่อความบันเทิง การพบปะและทักทายกับมาสคอตตัวละครจากภาพยนตร์ชื่อดัง และพื้นที่ส่วนตัวที่สงวนไว้สำหรับกลุ่มองค์กรของคุณโดยเฉพาะได้

การจัดงาน Family Day ขององค์กรที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงความขอบคุณต่อพนักงานและบุคคลากรของคุณและช่วยเสริมสร้างความรู้สึกผูกพันภายใน เปิดโอกาสให้สร้างเกิดการความสัมพันธ์และความทรงจำใหม่ๆนอกสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีร่วมกัน ซึ่งจะนำไปสู่ความสามัคคีและความเป็นทีมที่เหนียวแน่น ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานให้มากขึ้นได้เป็นอย่างดี

สรุปได้ว่า สวนน้ำและสวนสนุกธีมภาพยนตร์ดัง โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการจัดงาน corporate Family Day วันครอบครัวสำหรับพนักงานและบุคคลากรขององค์กรที่พิเศษสุด เต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจไม่รู้ลืม ติดต่อทีมบริการลูกค้าองค์กรของเราเพื่อจองวันจัดงาน corporate Family Day ที่สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกในพัทยาแห่งนี้ได้เลย!


เหตุผลสุดท้าย ทำไมต้องโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

คุ้มค่าที่สุด

เมื่อคุณจอง Family Day ของบริษัทกับเรา คุณจะได้ราคาและแพคเกจพิเศษสุดซึ่งเราสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์แบบใกล้ชิดหรือการพักผ่อนแบบครบเครื่องของบริษัทเราก็จัดให้ได้ ทั้งพนักงานและครอบครัวจะได้รับประสบการณ์ Family Day ที่สนุกและดีที่สุด! ในราคาสุดพิเศษและมีบุคลากรที่มากประสบการณ์ของเราช่วยดูแล

สุดยอดแห่งความสนุก

เตรียมสร้างความทรงจำไม่รู้ลืมกับเพื่อนร่วมงานของคุณและครอบครัวที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส! สวนน้ำของเราออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่มาร่วมสนุกด้วยกันได้อย่างเต็มที่และน่าจดจำ สัมผัสประสบการณ์ผจญภัยและสานสัมพันธ์กับครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยมในงาน Family Day ขององค์กรที่ไม่มีใครเหมือนและจะตราตรึงอยู่ในใจคุณตลอดไป!

สุดยอด Branding

ให้เราได้ช่วยคุณจัดงาน Family Day ขององค์กรที่ไม่ซ้ำแบบใคร! สวนน้ำของเราจะเป็นของคุณทั้งวัน ปรับเปลี่ยนให้สามารถสร้างประสบการณ์ความประทับใจและความสนุกที่ตอบโจทย์เอกลักษณ์และพันธกิจของหน่วยงาน ทีมอีเว้นท์และบุคคลากรมากความสามารถของเราจะจัดให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นตลอดงาน! ให้เราได้ร่วมสร้างความทรงจำที่ประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่พนักงานและทำให้แบรนด์ขององค์กรคุณได้การรับรู้สูงสุด!

สุดยอดประสบการณ์ความสนุก

สัมผัสประสบการณ์ความสนุกไต่เลเวลไปจนถึงความตื่นเต้นอะดรีนาลีนเดือดเมื่อคุณได้ลองเล่นสไลเดอร์ทรงลูกโลกยักษ์แห่งแรกของโลกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวอื่นๆของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส! นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่เรามีไว้สำหรับกิจกรรมวัน Family Day ของคุณ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงพร้อมมอบประสบการณ์สนุกสุดพิเศษที่กลุ่มองค์กรทุกขนาดทุกเพศทุกวัยสามารถมีส่วนร่วมได้ เช่น อาหารเลิศรสหลากหลายให้เลือกและเลานจ์แสนสบายที่รอให้บริการทุกคน!

สุดยอดความมันส์ทะลุจอภาพยนตร์

เตรียมตัวพร้อมและสัมผัสกับสวนน้ำธีม Columbia Pictures แห่งแรกของโลกกับเพื่อนร่วมงานและครอบครัวของพวกเขา! พบกับตัวละครในภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบและเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำที่ทำให้ “การดูหนังในตอนกลางคืน” มีความหมายใหม่ทั้งหมด – เล่นภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้บนจอ LED ขนาดใหญ่ของเราและชมทิวทัศน์ที่น่าจดจำนี้จากสระคลื่นขนาดใหญ่ของเรา! จะเป็นงานวันครอบครัวของบริษัทที่จะไม่มีวันลืม

สุดยอดความทรงจำประทับใจ

ทำให้งาน Family Day ของององค์กรของคุณเป็นความทรงจำที่น่าจดจำตลอดไป! สวนน้ำสวนสนุกดคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณ เพื่อนร่วมงาน และครอบครัวใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านเครื่องเล่นน่าตื่นเต้น กิจกรรมสุดหรรษา และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสุดยอดประสบการณ์ corporate outing ที่น่าประทับใจ - รับประกันว่าเราจะช่วยสร้างสายสัมพันธ์และความผูกพันภายในให้เหนียวแน่นยาวนาน!

ทำให้วันครอบครัวของคุณเป็นวันที่ยอดเยี่ยม!

A line of people are waving towards a camera as they take their group photo.

ันแห่งความสนุกของครอบครัว

เพิ่มขวัญกำลังใจและส่งเสริมวัฒนธรรมการทำงานในเชิงบวก แสดงความขอบคุณพนักงานหรือลูกค้าของคุณด้วยการจัดงานวันขอบคุณพนักงานหรือลูกค้า (Employee/ Customer Appreciation Day) และเชิญทุกคนในครอบครัวให้มาร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจด้วยกัน!

ครอบครัวคือฐานลูกค้าอันเป็นหัวใจหลักของเรา ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สจึงมีกิจกรรมมากมายสำหรับทุกคน

มาร่วมสาดความหรรษา สัมผัสความสนุกกับแดรกคูล่าและผองเพื่อนมอนส์เตอร์ที่โฮเทล ทรานซิลเวเนีย โซนเล่นน้ำสุดหรรษา หรือจะลองโต้คลื่นกับ โคดี้ มาเวอริคและเหล่าเพนกวินบนเครื่องเล่น FlowRider ที่โซนเซิร์ฟส์ อัพก็ดี ส่วนผู้ที่ชอบความระทึกต้องไปที่ ซอมบี้แลนด์ ทดสอบความกล้าว่าใครจะลงสไลด์หนีซอมบี้ได้เร็วกว่ากัน

ไม่ว่าคุณและคนที่คุณรักชอบเล่นอะไร เรามีโซน เครื่องเล่นและกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงทั้งวัน!

เราให้คุณได้มากกว่านั้น

สุดยอดกิจกรรม Team Building

Teamwork Time Management Communication

กระชับความสัมพันธ์แบบสุดสนุกผ่านเกมและความท้าทายต่างๆที่รอคอยคุณอยู่!

สร้างความผูกพันภายใน รักษาความไว้วางใจและการทำงานร่วมกันระหว่างทีมอย่างเป็นธรรมชาติผ่านความสนุก

เล่นพัดกอล์ฟที่ The Emoji Movie Mini-Golf แบบปิดตาและใช้เพียงเสียงของเพื่อนร่วมทีมนำทางผ่านเมืองอิโมจิ! มันส์กับการซิ่งโกคาร์ทนัดพิเศษกระชับมิตรบนสนามแข่งและโชว์ทักษะการขับขี่ที่ Bad Boys Race Club หรือจะแข่งกันทำภารกิจขณะล่องผ่านแม่น้ำ Swallow Falls ผ่านการผจญภัย ตื่นตาไปกับเหล่าสัตว์อาหารกลายพันธุ์ แล้วมาดูว่าใครจะสำเร็จได้เร็วที่สุด

พาทีมมาสนุกกับ “ภารกิจผจญภัยมันส์ทะลุจอ” ที่รวมเอาความท้าทายและเกมการเล่นในแบบต่างๆมาช่วยสร้างความผูกพันและกระชับมิตรในองค์กร พร้อมโอกาสชนะรับรางวัลใหญ่!

กิจกรรม Social networking

Fun Communication

ส่งเสริมการเชื่อมต่อสื่อสารทางสังคมด้วยงานอีเวนต์ที่ออกแบบตามสไตล์เฉพาะตัว

สร้างคอนเนคชั่นและส่งเสริมสัมพันธภาพผ่านกิจกรรม social networking ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส! ไม่ว่าจะเป็นการรวมตัวกันเพื่อระดมทุน งานการกุศล หรืองานพบปะสังสรรค์ เราจะจัดให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้มีปฏิสัมพันธ์กันในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

เราสามารถจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำตามธีมที่คุณต้องการ ตามด้วย movie night ชมภาพยนตร์ในสระคลื่นยักษ์ Aquaverse Mega Wave Pool และจัดบาร์บีคิวแบบสบาย ๆ ที่โซนอาหาร Firehourse BBQ Grill หรือ Chicken Joe’s Grill ซึ่งทางองค์กรสามารถติตด่อสอบถามเราให้จัดกิจกรรมที่เหมาะกับคุณได้ตามต้องการ

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ

Teamwork Time Management Communication

ใช้เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ของเราบอกเล่าเรื่องราวของคุณ

คุณมีโอกาสเพียงครั้งเดียวในการสร้างความประทับใจครั้งแรก ดังนั้นทำให้เต็มที่! สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ร่วมทีมกับนักวางแผนกิจกรรมของเราเพื่อดูว่าเราจะสามารถช่วยสื่อสารข้อความของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้นได้อย่างไร

ด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงล่าสุด รวมถึงจอ LED ความละเอียดสูงขนาดยักษ์ 3 จอ และระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby DTS เวที สระคลื่นยักษ์ Aquaverse Mega Wave Pool จึงสมบูรณ์แบบสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ หากคุณต้องการให้เกิดปฏิสัมพันธ์การโต้ตอบในงาน ลองซ่อนทีเซอร์ของผลิตภัณฑ์ในแม่น้ำ Swallow Falls ในธีม Cloudy with a Chance of Meatballs ดูมั๊ย? และเปิดตัวครั้งใหญ่ในช่วงสุดท้าย

ให้หนังเล่าเรื่อง ให้เราช่วยเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษของคุณ

งานวันเกิดสุดเจิด สไตล์ Red Carpet

Communication

วันที่คุณจะได้เป็นซุปเปอร์สตาร์ ฉลองพร้อมมาสคอตคาแรกเตอร์จากหนังเรื่องโปรดและความสนุกอื่นๆอีกมากมาย

โอกาสสุดพิเศษให้คุณได้เป็นตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณในวันเกิด!

ชวนเพื่อนๆมาสนุกสุดมันส์ในโซนธีม Jumanji และ Ghostbuster เรียนเล่น Flowrider แบบส่วนตัว และเพลินไปกับปาร์ตี้โฟมที่ Aquaverse Mega Wave Pool

สะดวกสบาย ชิลกับชาวแก็งค์ในคาบาน่าส่วนตัว และเรายังสามารถจัดเค้กวันเกิดในธีมที่คุณชอบเป็นไฮไลท์ในวันพิเศษนี้ได้ด้วย แพ็คเกจวันเกิดนี้ปรับแต่งให้เหมาะกับขนาดงานและะธีมปาร์ตี้ตามความต้องการได้ ดังนั้นอย่าพลาด มาฉลองวันเกิดที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ให้อลังเว่อร์วังสุดๆไปเลย

งานคอนเสิร์ต และ มหกรรมดนตรี

Teamwork Time Management Communication

อยากสัมผัสความบันเทิงที่ไม่เคยมีมาก่อนหรือไม่? มาลองทั้งหมดได้ที่นี่!

อยากจัดงานให้ผู้คนมาร่วมสนุกสุดมันส์แบบไม่ซ้ำใคร ต้องที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

ด้วยจอ LED ความละเอียดสูงขนาดยักษ์สามจอและระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby DTS ทำให้ Aquaverse Mega Wave Pool เป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใคร พื้นที่กว้างขวางของสวนน้ำของเรายังสามารถจัดเวทีขนาดย่อม โซนจำหน่ายอาหาร และมีพื้นที่จัดกิจกรรมเพิ่มเติมอื่นๆได้อีกด้วย

เรายังมีบุคคลากรมากประสบการณ์ที่เคยผ่านการทำงานกับผู้จัดคอนเสิร์ตสำหรับซุปเปอร์สตาร์และดีเจระดับนานาชาติมาแล้วคอยสนับสนุนช่วยเหลือ รวมถึงช่างไฟฟ้า วิศวกร และทีมงานสร้างธีม พร้อมรองรับแขกได้กว่า 20,000 คน

Mascot Divider

คำนิยมจากลูกค้า

Mr. Siripakorn Cheawsamoot, TAT Deputy Governor

5-star

"The opening of Columbia Pictures’ Aquaverse is thrilling news, and it adds another world-class reason to come and enjoy a holiday in Thailand. We are very much looking forward to the park’s much-awaited opening.”

Dr. Kanit Sangsubhan, Special Advisor on Strategic Development, EEC

5-star

“After working with Amazon Falls for four years, I’m so proud to see the opening of the Columbia Pictures Aquaverse which is poised to set new standards for immersive entertainment in the EEC, Thailand. The theme park will be a key component in our EEC Smart City’s development plan. EEC will provide our full support, including 5G services and other infrastructure, digital technology, transit links, and partnership with clean energy and investment promotion package to ensure the success of the project and help create a long-term sustainable development in the EEC.”

Mr. Jeffrey Godsick, Executive Vice President Global Partnerships and Head of Location Based Entertainment Sony Pictures Entertainment

5-star

“I am both excited and proud of what we have achieved at the park. This is a major step in our growing footprint of Location Based Entertainment activations around the world. Today’s opening is just the beginning here in Thailand. The future will bring many new statements in hospitality, retail and experiences based on our beloved IP. This region is special for reasons beyond the theme park, and we are very pleased to be part of the tremendous growth plans of the Eastern Economic Corridor.”

Partners
สอบถามได้ที่นี่

Contact Us

Group bookings and corporate events

Telephone
+66 (0) 94-4827678 (Thai)
+66 (0) 33-004-999 (Thai/ English)
+66 (0) 63-540-4950 (Thai/ English)

Email
corp@columbiapicturesaquaverse.com