ซื้อบัตร
‹ Back

แบด บอยส์ โกคาร์ท พัทยา

เตรียมกายและใจให้พร้อมเพื่อสัมผัสประสบการณ์การแข่งรถสุดมันส์ที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดถึงขีดสุด กับสนามโกคาร์ท แบด บอยส์ โกคาร์ท เรซ คลับ สนามแข่งรถโกคาร์ทแห่งแรกเพียงหนึ่งเดียวในธีมใจกลางเมืองไมอามี่ ที่จะพาผู้เข้าเยี่ยมชมออกรอบประลองความเร็วสุดเร้าใจผ่านท้องถนน มาพร้อมด้วยรถโกคาร์ทไฟฟ้ารุ่น SODI รถแข่งคัสตอมที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมและมีระบบความปลอดภัยสูงสุด

ผู้เข้าเยี่ยมชมสามารถชมการแข่งขันโกคาร์ทได้จากที่นั่งแถวหน้าสุดบริเวณเลานจ์บนชั้นดาดฟ้า หรือจะพลิกบทบาทเป็นผู้เข้าแข่งขันสู่สนามประลองความเร็วสุดแสนท้าทายและขับโกคาร์ทซิ่งผ่านเลานจ์ริมสระ เซาท์ บีช พูล เลานจ์ และเพลิดเพลินบนอ่างจากุชชี่วิวทะเลมาพร้อมกับบาร์ริมสระ ซึ่งรถโกคาร์ทนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแลมโบกินี โซนสนามโกคาร์ท แบด บอยส์ จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมกลุ่ม, ปาร์ตี้วันเกิด, การเที่ยวกับครอบครัว เป็นต้น! จองตั๋วออนไลน์วันนี้ หรือติดต่อเราสำหรับสนใจแข่งขันโกคาร์ท แบด บอยส์!

 

โซนสนามโกคาร์ท ที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

โซนสนามโกคาร์ท แบด บอยส์ ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ได้มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าการแข่งโกคาร์ทสุดมันส์ที่เติมเต็มอะดรีนาลีนให้สูบฉีดถึงขีดสุด ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นจุดที่ตั้งสนามรถโกคาร์ทที่ดีที่สุดในโลกซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย SODI

ในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรมรถโกคาร์ท SODI มีผลงานอันโดดเด่นในการผลิตรถโกคาร์ทไฟฟ้าคุณภาพสูงสุดที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันระดับนานาชาติ โดยรถโกคาร์ทไฟฟ้าที่มีคาแรกเตอร์​ผสมระหว่าง SODI/Bad Boys ที่สร้างขึ้นมานั้น เพิ่มความมั่นใจได้ว่าผู้ขับขี่สามารถแข่งขันได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย รถโกคาร์ทไฟฟ้ามีความเร็วสูงสุดที่ 80 กม./ชม. และมีคุณสมบัติดังนี้:

  • เครื่องยนต์ฮอนด้า 4 จังหวะ 270 ซีซี 9 แรงม้า
  • แป้นเหยียบแบบปรับได้
  • เบาะนั่งปรับระดับได้
  • สายรัดนิรภัยแบบ 4 จุด

โปรดใส่คะแนนการแข่งขันโกคาร์ทของคุณเพื่อแข่งขันกับผู้แข่งจากทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นการสะสมคะแนนและมีโอกาสที่คุณจะได้เลื่อนขั้นลำดับการแข่งขันในระดับต่างประเทศ

สัมผัสความตื่นเต้นของการแข่งรถโกคาร์ทและได้สนุกสนานกับคนที่คุณรักที่สนามแข่งรถโกคาร์ทระดับโลกแห่งนี้ อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Sodi World Series Karting และยกระดับทักษะการแข่งรถของคุณไปอีกขั้น!

ถ้าพร้อมแล้ว มาร่วมสัมผัสความมันส์ของการแข่งรถโกคาร์ทบนสนามแข่งยาว 500 เมตร ที่แวดล้อมไปด้วยความตื่นตาตื่นใจฟีลใจกลางเมืองไมอามี พร้อมปะทะพลังความเร็วไปกับสนามโกคาร์ทใกล้คุณหรือยัง? จองตั๋วออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

 

แข่งโกคาร์ทเหมาะสำหรับทุกช่วงวัย!

เหยียบคันเร่งให้มิดอย่างเต็มกำลัง รวบรวมทีมผองเพื่อนของคุณสำหรับการแข่งขันโกคาร์ท 7-10 รอบในสนาม ระยะเวลา รอบละ 8 นาที สัมผัสความรู้สึกอันน่าตื่นเต้นอย่างลื่นไหลบนสนามที่ได้รับการออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อรองรับเครื่องยนต์ความเร็วสูง สำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมทุกช่วงวัยสามารถร่วมสนุกได้โดยมีหมวกกันน็อคและสายรัดนิรภัยให้เพื่อความปลอดภัยของทุกคน สร้างความท้าทายของตัวคุณเองและมาเฝ้าดูไปพร้อมๆกันว่าใครจะได้เป็นผู้พิชิตสนามตัวจริงในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและทรงพลังนี้!

สำหรับเด็กๆ ที่ต้องการสัมผัสกับความสนุกสนานของการแข่งรถโกคาร์ท หรือการลองขับโกคาร์ทครั้งแรก เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมจะพาคุณไปลุยรอบสนาม หรือเป็นการขับรถโกคาร์ทแบบตีคู่พร้อมๆไปกับคุณ พร้อมปะทะพลังความเร็วสุดตื่นเต้นไปกับสนามโกคาร์ทใกล้คุณหรือยัง?

 

ซิ่งดริฟท์ไทรค์สุดพิเศษ ที่โซนสนามโกคาร์ท

กายพร้อมใจพร้อมสำหรับกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมหรือยัง? มาปลดปล่อยปีศาจแห่งความเร็วในตัวคุณ สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถดริฟท์ไทรค์ไฟฟ้าที่จะสูบฉีดอะดรีนาลีนเต็มพิกัด สามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเรียนรู้ขั้นตอนการขับดริฟท์ไทรค์ จากนั้นเข้าร่วมประลองการแข่งขันที่ไม่เหมือนใครในภูมิภาคเอเชียด้วยรถดริฟท์ไทรค์ ที่ทางเราสร้างขึ้นเองโดยเฉพาะพร้อมคุณสมบัติเครื่องยนต์โกคาร์ทที่ทรงพลังที่สุด รถดริฟท์ไทรค์เหล่านี้ติดตั้งยางดริฟต์เรียบนุ่มแบบพิเศษที่จะพาคุณซิ่งไถลเข้าและออกจากทุกโค้งบนสนามด้วยองศามุมโค้งที่สวยงามและให้ความรู้สึกที่ตื่นเต้นเร้าใจ

พัทยาโกคาร์ทนำท่านทะลุสู่ห้วงมิติใหม่! โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาสาธิตและโชว์ทักษะการดริฟท์แบบมืออาชีพ แล้วคุณจะทึ่งกับการหมุนแบบ 360 องศา อันเหนือความคาดหมายที่รถรุ่นนี้สามารถทำได้

 

ราคาบัตรสำหรับโซนแบด บอยส์ โกคาร์ท

ราคาบัตรเข้าธีมสวนสนุกภาพยนตร์ของ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นราคาที่ผู้เข้าเยี่ยมชมสามารถจับต้องได้และมีความคุ้มค่ามากที่สุด เช่นเดียวกับโซนสนามรถโกคาร์ท ราคา 600 บาท สำหรับรอบระยะเวลา 8 นาที พร้อมทั้งมีข้อเสนอพิเศษเมื่อซื้อที่เคาน์เตอร์หน้างาน

ซื้อบัตรเข้าทางออนไลน์ หรือสอบถามราคาสำหรับเข้าแข่งรถโกคาร์ทที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว ติดต่อได้ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า หรือสามารถไปที่โซนแบด บอยส์ในระหว่างการเข้าชมที่สวนสนุก อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อตั๋วแบบหลายรอบแข่งต่อครั้งผ่านช่องทางออนไลน์ดังนี้:

  • โกคาร์ท 1 รอบ
  • โกคาร์ท 3 รอบ
  • โกคาร์ท 5 รอบ

ที่ตั้งโซนสนามโกคาร์ท แบด บอยส์:

ฃในระหว่างการแข่งขัน คุณสามารถนั่งพักและเติมพลังด้วยเครื่องดื่มหรือของว่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองไมอามีที่ เซ้าท์ บีช พูล บาร์ ซึ่งเหมาะสำหรับนักกิจกรรมผาดโผนที่คลั่งไคล้กีฬาแบบเอ็กซ์ตรีม ประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนนี้เป็นสิ่งที่ห้ามพลาดสำหรับคนที่ต้องการความตื่นเต้นเร้าใจแบบจัดเต็ม

โซนโกคาร์ท แบด บอยส์ ตั้งอยู่ด้านหลังของสวนสาธารณะซึ่งใกล้กับทะเลมากที่สุด มีทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวบางเสร่และหมู่บ้านชาวประมง อาคารโกคาร์ทของเรามีพื้นที่ระเบียงพิเศษสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย

 

รายล้อมไปด้วยกิจกรรมสุดเหวี่ยงที่โซนโกคาร์ท:

สวนสนุกธีมภาพยนตร์แห่งแรกของโลก โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส มีเครื่องเล่นที่หลากหลายให้ผู้เยี่ยมชมได้เพลิดเพลินถึงขีดสุด โดยโซนโกคาร์ท แบด บอยส์ ตั้งอยู่ติดกับสวนน้ำเวฟพูลและจอหนังยักษ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากโซนมินิกอล์ฟในธีมภาพยนตร์ชื่อดัง อิโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลก และโฟลว์ไรเดอร์แห่งเดียวในพัทยา สนุกสุดเหวี่ยงไปกับประสบการณ์การโต้คลื่นจำลองอย่างที่คุณหาจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว!

 

โซนมินิกอล์ฟ ธีมอีโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
สวนน้ำเวฟพูลและจอหนังยักษ์กลางแจ้ง
สระน้ำวนสวอลโลว์ เลซี่ ริเวอร์

จองตั๋วโกคาร์ท แบด บอยส์ ได้แล้ววันนี้!

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมและร่วมสัมผัสประสบการณ์ของคุณที่อควาเวิร์ส รวมถึงรายละเอียดการจองแพ็กเกจ ตั๋วหรือกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่สำหรับองค์กร โทร +66-33-004-999  หรือติดต่อเราได้แล้ววันนี้