ซื้อบัตร
‹ Back

สวนน้ำวนทะลุมิติแบบมัลติโซนแห่งโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

จากซีรีส์ภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ทั้ง 4 เรื่อง นำมาเนรมิตเป็นฉากหลังใน สวนสนุกและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส  เรามอบความสนุกสุดเหวี่ยงแบบจัดเต็ม นำผู้เข้าชมแถวหน้าล่องบนแพผ่านธารน้ำวนตะลุยไปยังโซนที่มีชื่อเสียงของสวนสนุก เช่น โซนโกสท์บัสเตอร์, โซนจูแมนจี้, โซนมหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ, น้ำตกโซนน้ำตกเขตร้อน ธีมอิโมจิ

คุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกและผ่อนคลายเพื่อใช้เวลาช่วงหน้าร้อนของคุณอยู่หรือเปล่า? ? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เพราะที่สวนน้ำวนทะลุมิติแบบมัลติโซนที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เรามอบความสนุกสุดเหวี่ยงแบบเต็มรูปแบบ ด้วยเครื่องเล่นทางน้ำที่น่าตื่นเต้นมากมาย โดยเฉพาะที่โซนสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์ คุณจะได้พักผ่อนหย่อนใจแบบสบายๆและเพลิดเพลินกับการล่องไปตามลำธารน้ำ

มัวรออะไรอยู่? จองบัตรเลยตอนนี้!

 

โซนสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์แห่งโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

สระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นหนึ่งในโซนที่เป็นที่นิยมที่สุดองสวนสนุก เป็นหนึ่งในลำธารน้ำไหลและไหลเอื่อยที่ใหญ่ที่สุดในสวนสนุกทุกแห่งในเอเชีย การ ไหลของน้ำที่ค่อย ๆ ยกคุณขึ้นและลงเป็นคลื่นในขณะปล่อยใจชิลล์ๆไปตามกระแสน้ำไหลผ่านจุดชมสัตว์กินพืชยุคดึกดำบรรพ์ขนาดยักษ์ที่เป็นอาหารผสมผสานจากภาพยนตร์ดังเรื่องมหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

เลซี่ ริเวอร์เป็นสระน้ำที่ไหลเอื่อยๆ ไหลผ่านธารน้ำวนลอดผ่านจุดต่างๆ พาดื่มด่ำกับบรรยากาศช่วยให้ผ่อนคลายและสดชื่น โซนสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์ ได้ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้เข้าชมทุกวัย ให้คุณได้สนุกสนานกับการล่องแพไปตามลำธารน้ำ

ล่องแพของคุณลัดเลาะลอยไปยังจุดสไลเดอร์ยักษ์ที่โซนโกสท์บัสเตอร์และโซนจูแมนจี้ ต่อไปยังที่โซนอิโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลก จะได้ยินเสียงน้ำตกที่ไหลเชี่ยวเรียกคุณให้มาที่เกมมินิกอล์ฟที่สนุกที่สุดในเมืองนี้

พร้อมกระโดดลงแพของคุณหรือยัง? จองบัตรได้แล้ววันนี้!

 

สนุกเพลิดเพลินได้ทุกวัยที่เลซี่ ริเวอร์

สระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์ในโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เหมาะสำหรับทุกวัยให้ได้มาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางของทุกครอบครัวที่มีเด็กเล็ก รวมถึงผู้ใหญ่ที่กำลังมองหากิจกรรมคลายร้อน เย็นสบายท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ เด็กๆสามารถลอยตัวไปตามสายน้ำพร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ แถมเพลิดเพลินไปกับน้ำเย็นๆและวิวสวยๆแสนละลานตา

ด้วยระดับความลึก 90 ซม.บริเวณทั่วทั้งสระ เราแนะนำให้พ่อแม่และผู้ปกครองร่วมเล่นสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์กับเด็กเล็กอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะเด็กๆที่ว่ายน้ำยังไม่คล่อง

เรามีบริการแพขนาดเล็กและขนาดใหญ่ให้กับเด็กตัวเล็กๆที่จำเป็นต้องมีพ่อแม่ ผู้ปกครองดูแลเพื่อให้ล่องไปตามสายน้ำวนได้อย่างปลอดภัย

ข้อระวังที่ควรคำนึงถึงเมื่อมีลูกคลื่นขึ้น-ลงเป็นระลอกส่งผลให้มีระดับน้ำสูงขึ้นและลดลง ทำให้เด็กเล็กที่อยากดำลงใต้สระน้ำมีความลำบากขึ้นเมื่อมีคลื่นมา

 

กิจกรรมสุดพิเศษที่โซนเลซี่ ริเวอร์

นอกเหนือจากการได้ลอยตัวล่องใจไปตามสายน้ำวนโซนเลซี่ ริเวอร์ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ยังพาคุณล่องผ่านสวนน้ำและโซนอื่นๆ อีกมากมาย เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การล่องแพสำรวจและร่วมสนุกกับกิจกรรมท้าทายต่างๆ นำพาให้คุณสนุกร่วมไปด้วยกัน

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนริมสระน้ำวน ยังมีจุดพักผ่อนหย่อนใจต่างๆ สามารถเอนหลัง ผ่อนคลายได้และเพลิดเพลิน ดื่มด่ำกับเสียงบรรยากาศรอบตัวที่สวนสนุก

 

ราคาสำหรับเข้าโซนเลซี่ ริเวอร์

จุดเด่นของสวนสนุกโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส คือ ราคาบัตรที่เข้าถึงได้ ซึ่งได้รวมกิจกรรมสนุกๆในสวนน้ำทั้งหมดไว้แล้ว ได้แก่ สระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์, สวนน้ำเวฟพูล, โซนจูแมนจี้, โซนโกสท์บัสเตอร์, โซนซอมบี้แลนด์, โซนมหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ, และโซนโฮเทล ทรานซิลเวเนียและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

โซนเซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์เป็นจุดทำกิจกรรมหนึ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจค่าบัตรเข้าชมแล้ว ซึ่งถือว่าคุ้มค่าสุดๆกับความสนุกสุดขีดที่จะได้รับกลับไปจากที่นี่

ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วด้านหน้าตรงทางเข้าสวนสนุก แล้วเดินต่อเข้ามาร่วมประลองที่โซนเซิร์ฟอัพในช่วงที่คุณกำลังตะลุยล่าหาความมันส์ที่สวนสนุกแห่งนี้

 

ที่ตั้งของโซนเลซี่ ริเวอร์

ทางเข้าสวนน้ำเลซี่ ริเวอร์ ตั้งอยู่ทางซ้ายสุดของสวนสนุกและล้อมรอบสวนน้ำอีก 4 โซน ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมที่สนใจได้เข้าไปเล่นสไลด์เดอร์ยักษ์ใหญ่ที่โซนโกสท์บัสเตอร์ และโซนซอมบี้แลนด์

โซนเลซี่ ริเวอร์ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ที่คดเคี้ยวเลี้ยวผ่านใจกลางของสวนน้ำทำให้สะดวกต่อผู้เข้าชมในการเข้าถึงโซนเครื่องเล่นของสวนสนุกและสวนน้ำอื่นๆอีกมากมาย

 

รายล้อมไปด้วยกิจกรรมหย่อนใจที่เลซี่ ริเวอร์

ในขณะที่โซนสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์ในโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นสายน้ำคดเคี้ยวผ่านสวนน้ำธีมภาพยนตร์ทั้ง 4 โซนที่ชวนให้นึกถึงตัวละครน่ารักๆจากเรื่องอิโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลก, แก๊งผีแสบสุดกวนจากโกสท์บัสเตอร์ บริษัทกำจัดผี, สัตว์อาหารกลายพันธุ์จากคลาวดี้ วิท อะ แชนส์ ออฟ มีทบอลส์ มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ และพบกับสัตว์ป่าดุร้ายจากโซนจูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ คุณจะมีโอกาสได้เห็น ได้สัมผัสความตืนตาตื่นใจ และได้ฟังเสียงกรีดร้องตกใจจากการที่ผู้เข้าชมได้เกาะห่วงยางล่องผ่านโซนต่างๆ

ในขณะที่โซนเลซี่ ริเวอร์ในโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สเป็นโซนที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจไปกับสายน้ำ แต่ที่นี่ยังมีจุดแวะเล่นอื่น ๆ อีกมากมายในบริเวณโดยรอบให้ได้ไปร่วมสนุกกัน ผู้เข้าชมสามารถเล่นสไลเดอร์สุดตะลึงและแช่น้ำให้หายร้อนในสระว่ายน้ำคลื่นจำลอง หรือจะไปหาอะไรทานตามบูธขายอาหารหรือที่ร้านอาหารซึ่งจัดตั้งอยู่ทั่วทั้งสวนน้ำ

 

คำถามที่พบบ่อยในโซนเลซี่ ริเวอร์ ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

 1. โซนเลซี่ ริเวอร์เหมาะสำหรับเด็กหรือไม่?
  ใช่ โซนเลซี่ ริเวอร์เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย ด้วยลำธารน้ำที่ไหลเอื่อยๆ ทำให้เป็นเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กๆ จองบัตรผู้ใหญ่และเด็กได้แล้วที่นี่
 2. ความยาวของเลซี่ ริเวอร์ ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สเท่าไหร่?
  โซนเลซี่ ริเวอร์ ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นสระน้ำวนไหลเอื่อยที่ยาวที่สุดในโลก โดยมีความยาวถึง 2 กิโลเมตรเลยทีเดียว
 3. มีห่วงยางและแพยางที่เลซี่ ริเวอร์ให้บริการหรือไม่?
  เรามีทั้งห่วงยางและแพยางให้บริการเลซี่ ริเวอร์ซึ่งได้รวมอยู่ในราคาบัตรเข้าแล้ว
 4. สามารถนำอาหารและเครื่องดื่มมาเองที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ได้หรือไม่?
  เรามีอาหารให้คุณเลือกมากมายหลายอย่างที่สวนน้ำโดยอยู่ล้อมรอบบริเวณโซนเลซี่ ริเวอร์
 5. มีการจำกัดส่วนสูงหรือน้ำหนักในการล่องแพโซนเลซี่ ริเวอร์หรือไม่?
  ไม่มีการจำกัดส่วนสูงหรือน้ำหนักในการล่องในสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์

จองบัตรเข้าชมสวนน้ำอควาเวิร์สได้แล้ววันนี้

พร้อมสัมผัสความสนุกสุดผ่อนคลายกับโซนเลซี่ ริเวอร์ ด้วยตัวคุณเองที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สนใจจองบัตรวันนี้และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสนุกท้าแดด! อย่าลืมพกครีมกันแดด ผ้าเช็ดตัว และชุดว่ายน้ำมาด้วยล่ะ เพื่อความสนุกและการผจญภัยในตลอดทั้งวัน