ซื้อบัตร
‹ Back

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สนามมินิกอล์ฟ

คุณกำลังมองหากิจกรรมสำหรับครอบครัวรวมรับประกันความสนุกเต็มรูปแบบและใช้เวลาทำกิจกรรมนานนับชั่วโมงหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล พบกับโซนมินิกอล์ฟที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดการผจญภัยของสนามกอล์ฟ!

แน่นอนว่าเราทุกคนชื่นชอบการใช้อิโมจิบนโซเชียลมีเดียและบนเว็บไซต์เพราะทำให้เราได้ถ่ายทอดความรู้สึกและอารมณ์ด้วยรูปสัญลักษณ์และรอยยิ้ม ไม่มีใครได้รับความนิยมมากไปกว่าจีน ซึ่งเป็นตัวละครนำจากเรื่องอิโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลก ภาพยนตร์สุดฮิตของค่ายโซนี่/โคลัมเบีย ที่เปิดตัวในปี 2017! พร้อมที่จะร่วมสนุกหรือยัง?

จองบัตรตอนนี้

พบกับโซนอิโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลกในพัทยา

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่อง อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก ถือเป็นเรื่องโชคดีเพราะโซนมินิกอล์ฟมีหลักสูตรการฝึกพัตต์กอล์ฟทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดนิยมเรื่องนี้


โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถสำรวจโลกอิโมจิที่สดใสและมีสีสันได้ในขณะที่คุณฝ่าฟันพัตต์กอล์ฟผ่านหลุมที่น่าตื่นเต้นทั้ง 9 หลุม


โซนมินิกอล์ฟ ธีมอิโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลกที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป็นสวนน้ำระดับโลกที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นและเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่นี่มีโซนมินิกอล์ฟ ด้วยการเพิ่มสิ่งที่น่าตื่นเต้นนี้เข้าไปในสวนสนุกทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกสนุกกับการพัตต์กอล์ฟและไม่เหมือนใครในการหยุดพักจากการเล่นน้ำและเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันสร้างความใกล้ชิด

รออะไรอยู่

จองตั๋วได้แล้ววันนี้

โซนมินิกอล์ฟเหมาะสำหรับทุกวัย

โซนมินิกอล์ฟเหมาะสำหรับผู้เข้าชมทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือโปรผู้ช่ำชองหรือนักกอล์ฟมือใหม่ในการพัตต์กอล์ฟ สนามแห่งนี้ออกแบบมาให้ทั้งท้าทายและสนุกสนาน


ด้วยหลุมและสิ่งกีดขวางต่างๆ มากมาย ให้คุณมีช่วงเวลาทีดีกับทั้งครอบครัวแน่นอน


โซนมินิกอล์ฟอิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก

สนามกอล์ฟอิโมจินี้ซ่อนตัวอยู่ในมุมที่ค่อนข้างเงียบสงบด้านหลังสวนน้ำเวฟพูล ใกล้กับโซนโฮเทล ทรานซิลเวเนีย และถัดจากโซนเซิร์ฟอัพ สนามมินิกอล์ฟอิโมจิ ที่มีความโดดเด่นเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเข้าชมและถ่ายภาพสำหรับทุกคนที่มา

หรือไม่ต้องการเล่นแต่กำลังมองหามุมภาพสวย ๆ ที่สวนน้ำที่สวยที่สุดในประเทศไทย?

กิจกรรมบริเวณโซนมินิกอล์ฟ ธีมอิโมจิ

เมื่อคุณออกรอบพัตต์กอล์ฟที่มินิกอล์ฟเสร็จแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เพลิดเพลินอีกมากมายที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ไปร่วมสนุกมากมาย  เช่น สระน้ำวนมหัศจรรย์ลูกชิ้นทะลุมิติ ต่อไปร่วมลองซิ่งรถที่โซนแบด บอยส์ โกคาร์ท หรือผ่อนคลายในพื้นที่พักผ่อนที่มีอยู่มากมายในสถานที่แห่งนี้

กำลังมองหากิจกรรมที่ผจญภัยสุดท้าทาย? ชวน มาลองโต้คลื่นที่โซนเซิร์ฟอัพโซน หรือจะเป็นโซนซอมบี้แลนด์ สไลเดอร์ ที่น่าตื่นเต้นซึ่งอยู่ถัดจากโซนมินิกอล์ฟ ธีมอิโมจิ!


คำถามที่พบบ่อยของสนามมินิกอล์ฟ

 1. มินิกอล์ฟคืออะไร ?
  มินิกอล์ฟที่สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ในพัทยา เป็นเกมที่สนุกและท้าทายซึ่งเกี่ยวข้องกับการวางลูกกอล์ฟลงในหลุมต่างๆ ในสนาม สนามกอล์ฟที่นี้จะมีขนาดเล็กกว่าและซับซ้อนน้อยกว่าสนามกอล์ฟทั่วไป ทำให้สามารถเข้าถึงได้สำหรับคนทุกวัยและทุกระดับ
 2. มินิกอล์ฟเหมาะสำหรับเด็กหรือไม่ ?
  ใช่ มินิกอล์ฟที่อควาเวิร์สเป็นกิจรรมที่เหมาะสมสำหรับเด็ก เป็นกิจกรรมที่สนุกสำหรับการแนะนำเด็ก ๆ ให้รู้จักการเล่นกอล์ฟในขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมที่พวกเขาจะต้องหลงรัก
 3. มินิกอล์ฟหนึ่งรอบใช้เวลานานเท่าไหร่?
  โดยทั่วไปการออกรอบมินิกอล์ฟจะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง ขึ้นอยู่กับทักษะของคุณในสนามและจำนวนผู้เล่นในกลุ่มของคุณ
 4. ฉันต้องนำไม้กอล์ฟมาเองเพื่อเล่นมินิกอล์ฟหรือไม่?
  ไม่ คุณไม่จำเป็นต้องนำไม้กอล์ฟมาเอง เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการพร้อมที่นี่

จองบัตรสนามมินิกอล์ฟได้แล้ววันนี้

พร้อมที่จะสัมผัสกับสุดยอดการผจญภัยของมินิกอล์ฟแล้วหรือยัง? จองตั๋วที่นี่ สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ได้แล้ววันนี้ และอย่าลืมเพิ่มกิจกรรมมินิกอล์ฟเข้าไปในแพลนเที่ยวของคุณด้วย

ด้วยธีมที่ไม่เหมือนใครและมีหลุมที่ท้าทาย พร้อมความสนุกไม่รู้จบ รับรองว่าจะเป็นไฮไลท์ของทริปของคุณอย่างแน่นอน


โซนมินิกอล์ฟ ธีมอิโมจิที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

สวนสนุกโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส มินิกอล์ฟ เป็นกิจกรรมสนุกๆที่ใช้เวลาได้ทั้งวันกับครอบครัวและแก๊งเพื่อนของคุณ

โซนมินิกอล์ฟ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกคน ตั้งแต่สนามธีมภาพยนตร์อิโมจิ อันน่าทึ่งไปจนถึงการผจญภัยสุดพิเศษ! และยังมีสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันไปกับการการผจญภัยและสนุกสนานได้อย่างง่ายดาย พร้อมที่จะร่วมสนุกหรือยัง?

จองตั๋วออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมและร่วมสัมผัสประสบการณ์ของคุณที่อควาเวิร์ส รวมถึงรายละเอียดการจองแพ็กเกจ ตั๋วหรือกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่สำหรับองค์กร โทร +66-33-004-999  หรือติดต่อเราได้แล้ววันนี้