ซื้อบัตร
‹ Back

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สวนน้ำเวฟพูล และจอหนังยักษ์กลางแจ้ง

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกสุดฟินไปกับครอบครัวและแก๊งค์ผองเพื่อน สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส คือแลนด์มาร์คที่เหมาะที่สุดสำหรับนักเดินทางที่หลงไหลในการทำกิจกรรมหลายรูปแบบ หนึ่งในโซนที่ได้รับความนิยมที่สุดคือสวนน้ำเวฟพูล ที่คุณจะได้เพลิดเพลินคลายร้อนกับสระว่ายน้ำคลื่นจำลองสุดฮิต สัมผัสประสบการณ์การล่องบนเกลียวคลื่นอย่างสนุกสนาน พร้อมเติมสีสันความสุขไปกับคนที่คุณรัก


คุณจะได้พบกับคลื่นจำลองขนาดยักษ์เสมือนว่าคุณกำลังโต้คลื่นท่ามกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่

โซนสวนน้ำเวฟพูล ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

สวนน้ำเวฟพูลถือเป็นโซนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส คุณจะได้พบกับคลื่นจำลองขนาดยักษ์เสมือนว่าคุณกำลังโต้คลื่นท่ามกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ โดยสระว่ายน้ำคลื่นจำลองนี้เหมาะสำหรับทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่และถูกออกแบบมาให้รองรับผู้เข้าชมได้เป็นจำนวนมาก

โซนสวนน้ำเวฟพูล มีจอยักษ์ความละเอียดสูงตั้งอยู่โซนกลางแจ้ง ออกแบบมาเพื่อสำหรับการฉายภาพยนตร์ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางให้ผู้เข้าชมได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีเสียงเต็มพิกัดจากภาพยนต์ชื่อดังและร่วมรับชมได้ที่สวนน้ำเวฟพูล

พร้อมที่จะท่องสมุทรกระทบคลื่นกันแล้วหรือยัง?
จองบัตรกันเลย

สระว่ายน้ำคลื่นจำลองและภาพยนตร์สุดตื่นตาเหมาะกับทุกวัย!

ไม่ว่าทักษะการว่ายน้ำของคุณจะเป็นระดับฝึกหัดหรือระดับมืออาชีพนั้น ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจสำหรับที่โซนสวนน้ำเวฟพูล เพราะคุณสามารถลอยบนเกลียวคลื่น, ล่องแพยางเพลินๆ หรือนอนอาบแดดชิลล์ๆอยู่ที่ริมสระ ที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยโซนนั่งชิลล์สุดผ่อนคลาย ให้คุณได้เอนกายสบายใจ รับชมความสนุกกับภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์หรือภาพยนตร์ฮอลลีวูดซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์บนจอหนังใหญ่กลางแจ้ง

ในส่วนของสระคลื่นยักษ์อควาเวิร์ส บริเวณที่ความลึกระดับ 90 ซม. พ่อแม่และผู้ปกครองควรดูแลเด็กเล็กที่ยังว่ายน้ำไม่คล่องอย่างใกล้ชิด

สระว่ายน้ำคลื่นจำลองนี้ได้ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กโดยเฉพาะ ให้สามารถร่วมสนุกได้ในระดับความลึกเพียงข้อเท้า และไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ต้องไม่พลาดเลยกับปาร์ตี้โฟมที่มีให้สนุกได้ทุกวัน

รีบคว้าแพยางสีสันสดใสซ่าท้าแดด แล้วมาล่องลอยปล่อยความสนุกบนสระน้ำคลื่นสวยน้ำใส ดื่มด่ำกับเสียงเพลงแนวร่วมสมัย และตื่นตาตื่นใจกับภาพยนตร์ดังฮอลลีวูดระดับบล็อกบัสเตอร์บนจอใหญ่ยักษ์

พร้อมมาสนุกกับเราแล้วหรือยัง?
จองบัตรเลย

เวฟพูลและจอหนังยักษ์กลางแจ้ง ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในโซนที่สนุกสุดเหวี่ยงที่สุด เพราะเหล่าผู้เข้าเยี่ยมชมสามารถปล่อยกายสบายใจในสระน้ำใสสะอาดเป็นประกายที่ผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำในสระระดับเวิลด์คลาส รวมไปถึงเครื่องจำลองคลื่นยักษ์ถึง 2 เครื่อง


กิจกรรมแสนพิเศษที่โซนสวนน้ำเวฟพูล

สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เวฟพูลและจอหนังยักษ์กลางแจ้ง ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในโซนที่สนุกสุดเหวี่ยงที่สุด เพราะเหล่าผู้เข้าเยี่ยมชมสามารถปล่อยกายสบายใจในสระน้ำใสสะอาดเป็นประกายที่ผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำในสระระดับเวิลด์คลาส รวมไปถึงเครื่องจำลองคลื่นยักษ์ถึง 2 เครื่อง

พร้อมทั้งพื้นที่สวนน้ำขนาดใหญ่ที่สุด มีทั้งเก้าอี้, โต๊ะนั่ง, ร่ม, คาบาน่า, และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เวฟพูล เป็นโซนยอดฮิตที่สุดรวมไปถึงแบมบูบาร์ชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโซนสวนน้ำเวฟพูล ซึ่งเป็นการนำไม้ไผ่มาใช้เป็นโครงสร้างอาคารและมุงหลังคาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ทั้งหมดนี้คุณยังสามารถรับชมและสัมผัสความน่าตื่นเต้นไปกับเสียงร้องของฝูงลิงแมนดริลจากภาพยนตร์พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ เรื่องจูแมนจี้ เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์, หรือแอนิเมชันแดร็กคูลาตัวโปรดจากเรื่องโฮเทล ทรานซิลเวเนีย โรงแรมผีหนีไปพักร้อน

ลิ้มลองความอร่อยกับอาหารไทยและนานาชาติที่ได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ไปพร้อมๆกับการอาบแดดสุดชิลล์ เอนกายรับชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องโปรดอย่างเพลิดเพลินที่โซนสระคลื่นยักษ์ อยากได้ป๊อบคอร์นกับโค้กไหม? เรามีพร้อมที่แบมบูบาร์ให้คุณได้รับความบันเทิงเสมือนได้อยู่ในโรงภาพยนตร์

ราคาสำหรับเข้าโซน อควาเวิร์ส เวฟพูลโซน

จุดเด่นของที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส คือราคาบัตรที่เข้าถึงได้ อีกทั้งยังครอบคลุมเครื่องเล่นในสวนน้ำทุกโซน เช่น สระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์, สวนน้ำเวฟพูล, โซนจูแมนจี้, โซนโกสท์บัสเตอร์, ซอมบี้แลนด์ สไลเดอร์, สระน้ำวนมหัศจรรย์ลูกชิ้นทะลุมิติ, และโซนเด็กเล็กโฮเทล ทรานซิลเวเนีย เป็นต้น

โซนสวนน้ำเวฟพูล ได้รวมอยู่ในแพ็กเกจค่าบัตรเข้าชมแล้ว หากคุณต้องการเข้าถึงพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบสุดพิเศษกว่าเดิม เช่น คาบาน่าส่วนตัว คุณสามารถทำการเลือกซื้อเพิ่มได้ เพื่อได้รับสิทธิพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเหนือระดับ เช่น ขับรถโกคาร์ท หรือ มินิกอล์ฟ

ที่ตั้งของสวนน้ำเวฟพูล

สวนน้ำเวฟพูลและจอหนังยักษ์กลางแจ้ง ตั้งอยู่บริเวณทางขวาของสวนสนุก อยู่ข้างหลังโซนโฮเทล ทรานซิลเวเนีย ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมหาพิกัดได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถมาตามป้ายบอกทางหรือสอบถามได้กับเจ้าหน้าที่สวนสนุก

รายล้อมไปด้วยกิจกรรมสุดชุ่มฉ่ำที่สระคลื่นยักษ์

นอกเหนือจากโซนเวฟพูลแล้ว เรายังมีสถานที่และกิจกรรมอีกหลายอย่างในบริเวณใกล้เคียงให้คุณได้ร่วมสนุก คุณสามารถเล่นสไลเดอร์ในสวนน้ำ, ทดสอบการทรงตัวบนกระดานโต้คลื่นสุดท้าทาย เล่นน้ำในสระของโซนต่างๆแบบฟินๆ รวมไปถึงการลอยตัวสุดชิลล์ชื่นฉ่ำกับสายน้ำและล่องไปตามสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์

ทางด้านหลังของสวนน้ำเวฟพูล คุณจะพบกับโซนมินิกอล์ฟ ธีมอีโมจิ ให้คุณได้ออกรอบโชว์วงสวิงแบบรอบละ 9 หลุม หากต้องการความตื่นเต้นท้าทายกว่านี้ มาพบกับโซน แบดบอยส์ โกคาร์ท หรือโซนเซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์ โดยทั้ง 2 โซนนี้ใช้เวลาเดินไปถึงเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น

กำลังมองหาเครื่องเล่นน้ำสุดมันส์ที่มีมากกว่า 100 อย่างอยู่ใช่ไหม? มาท้าลองที่โซนโฮเทล ทรานซิลเวเนีย อยู่ถัดจากสระว่ายน้ำคลื่นจำลองพร้อมลุยตลอดวัน


คำถาม-คำตอบ เกี่ยวกับสวนน้ำเวฟพูล

 1. ฉันสามารถนำอาหารและเครื่องดื่มไปเองที่โซนสวนน้ำเวฟพูลได้หรือไม่?
  คุณสามารถเตรียมอาหารและเครื่องดื่มมาเองได้ แต่ไม่อนุญาตให้นำบรรจุภัณฑ์ที่เป็นแก้วและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดเข้ามา
 2. จำกัดอายุขั้นต่ำที่สามารถเข้าไปเล่นคลื่นจำลองหรือไม่?
  ไม่มีการจำกัดอายุขั้นต่ำ ในส่วนเด็กเล็กควรมีผู้ใหญ่และผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด
 3. มีเสื้อชูชีพให้ใส่ที่โซนสวนน้ำเวฟพูลหรือไม่?
  ไม่มีบริการเสื้อชูชีพให้ที่บริเวณริมสระ ทางเราแนะนำให้ใช้อุปกรณ์ช่วยพยุงตัว หรือเล่นบริเวณขอบสระที่ความลึกระดับข้อเท้าเพื่อให้สนุกได้อย่างหายห่วง!
 4. ฉันสามารถเช่าล็อกเกอร์ไว้เก็บสัมภาระได้ไหม?
  Yสามารถเช่าได้ เรามีล็อกเกอร์ไว้ให้เช่าและชำระค่าบริการผ่านการซื้อบัตรเข้าชมได้ เป็นที่รับฝากสัมภาระฝากของไว้กับเราอย่างปลอดภัยแล้วไปสนุกสุดมันส์ในสวนน้ำ
 5. โซนสวนน้ำเวฟพูลเปิดให้บริการตลอดปีเลยหรือไม่?
  ใช่ โซนสวนน้ำเวฟพูล เปิดให้เข้าใช้บริการในช่วงเวลาทำการ และควรเช็คดูตารางเวลาของแต่ละสัปดาห์ล่วงหน้าก่อนมาเข้าใช้บริการ

จองตั๋วผจญภัยสู่อควาเวิร์สได้แล้ววันนี้

เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นจากโซนสวนน้ำเวฟพูลและจุดกิจกรรมอื่นๆที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส คุณสามารถจองบัตรได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือที่บริเวณทางเข้าของสวนสนุก นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกซื้อบัตรตามประเภทที่ต้องการหรือแพ็กเกจที่สนใจได้

มัวรออะไรอยู่ล่ะ? มาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษและช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณได้แล้วที่นี่


ต้องการสอบถามเพิ่มเติมและร่วมสัมผัสประสบการณ์ของคุณที่อควาเวิร์ส รวมถึงรายละเอียดการจองแพ็กเกจ ตั๋วหรือกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่สำหรับองค์กร โทร +66-33-004-999  หรือติดต่อเราได้แล้ววันนี้