ซื้อบัตร
‹ Back

สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

ขอต้อนรับสู่จุดหมายท่องเที่ยวสุดชุ่มฉ่ำ สวนน้ำและสวนสนุกโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ภูมิใจนำเสนอโดยโซนี่และโคลัมเบีย พิคเจอร์ส!

ตั้งอยู่ทางใต้ของพัทยา ประเทศไทยเพียง 15 นาที เราสัญญาว่าจะพาคุณท่องไปในหนังบล็อกบัสเตอร์สุดน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ฮอลลีวูด

เตรียมพร้อมเข้าสู่โลกแห่งภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องโปรดของคุณ

พร้อมสัมผัสกับเครื่องเล่นที่หลากหลาย จุดเด่นน่าสนใจ ด้วยธีม การแสดง และเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์จอใหญ่


ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัววัยหนุ่มสาว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รักที่กำลังมองหาประสบการณ์ความตื่นเต้นเร้าใจ สิ่งเหล่านี้ผู้เข้าชมทุกคนสามารถพบได้ที่ สวนน้ำและสวนสนุกพัทยาจากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส


แล้วมาสร้างความทรงจำที่ไม่รู้ลืมกับภาพยนตร์สุดโด่งดังและตัวละครจากฮอลลีวูด ที่คุณจะชื่นชอบ สัมผัสความตื่นเต้นของสวนน้ำและสวนสนุกของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส แห่งแรกของโลก!

จองบัตรสวนน้ำเข้าชมได้แล้ววั

เครื่องเล่นในสวนสนุกและสวนน้ำและโซนกิจกรรมต่างๆ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครในสวนน้ำ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สุดยอดสวนสนุกสำหรับครอบครัว! สวนสนุกพัทยาของเราเต็มไปด้วยเครื่องเล่นที่ท้ามาลองและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำหรับผู้เข้าชมทุกวัยต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน เราให้ความสำคัญความสนุกของครอบครัว คุณจึงวางใจได้ว่ามีสิ่งที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินในสวนสนุกไปด้วยกัน

ในสวนสนุกของเรา ได้นําสไลด์เดอร์น้ำไปสู่สู่มิติใหม่ ลองจินตนาการถึงการต่อสู้กับซอมบี้ในโซนซอมบี้แลนด์ หลีกเลี่ยงภูเขาในย่านโซนจูแมนจี้ ว่ายน้ําผ่านสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติในโซนมหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ และตกลงไปในท้องของสไลม์จอมตระกละในโซนโกสท์บัสเตอร์

ที่สวนสนุกสำหรับครอบครัวแห่งนี้ เราเชื่อว่าความทรงจำที่ดีที่สุดเกิดขึ้นร่วมกัน และนั่นคือเหตุผลที่เราสร้างสภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน ปลอดภัยและเป็นมิตรสําหรับครอบครัวทุกรูปแบบและขนาด ทุกคนสามารถหาสิ่งที่ต้องการได้ ที่สวนน้ำพัทยา โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส!

สวนสนุกสุดหรรษาสำหรับครอบครัวและทุกวัย!

สําหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ กับโซนโฮเทล ทรานซิลเวเนีย เป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้ ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยคํานึงถึงความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นสไลด์เดอร์ เครื่องเล่นหลายร้อยแบบ และ 2 ถังน้ำยักษ์ที่จะคว่ำใส่เราน้ำขนาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลูกๆ ของคุณจะสนุกสนานไปกับการสำรวจโซนนี้ ส่วนคุณจะเพลิดเพลินกับการได้มองหน้าที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของพวกเขา

สวนน้ำสําหรับเด็กโตและผู้ใหญ่ ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส มีโซนน่าตื่นเต้นเร้าใจที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่าน เริ่มตั้งแต่โซนโกสท์บัสเตอร์, ซนซอมบี้สไลด์ ไปจนถึงโซนจูแมนจี้ สวนสนุกสำหรับครอบครัวของเราไม่เคยขาดความตื่นเต้นเร้าใจแน่นอน

สําหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดพักผ่อน สวนน้ําของเราและเวฟพูลที่มีคลื่นเป็นเอกลักษณ์ ล้อมรอบไปด้วยระบบเสียงรอบทิศทางระดับโรงละคร เป็นช่วงเวลาสุดยอดสามารถอาบแดดพร้อมรับชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องโปรดของคุณ

อย่ารอช้า! รีบจองตั๋วบัตรสวนน้ําของคุณวันนี้และไปตะลุยมันส์ที่สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์สกัน อควาเวิร์ส!


เริ่มตั้งแต่โซนโกสท์บัสเตอร์, ซนซอมบี้สไลด์ ไปจนถึงโซนจูแมนจี้ สวนสนุกสำหรับครอบครัวของเราไม่เคยขาดความตื่นเต้นเร้าใจแน่นอน


ความสนุกและโซนท่องเที่ยว

เตรียมพร้อมที่จะโต้คลื่นและสัมผัสความสนุกสุดเหวี่ยง ของมหาสมุทรที่สวนสนุกและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส!

ผู้สอนโฟลว์ไรเดอร์ที่มากความสามารถของเรา จะสอนและแนะนำให้คุณเรียนรู้การเล่นเซิร์ฟและการโต้คลื่นอย่างมืออาชีพในโซนเซิร์ฟอัพของเรา ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพราะผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นในสวนน้ำที่น่าทึ่งนี้ได้ฟรีพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ!

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความตื่นเต้นแปลกใหม่ เตรียมพร้อมที่จะเร่งเครื่องยนต์ของคุณและชนะการแข่งขันในโซนแบด บอยส์ โกคาร์ทและโซนดริฟท์ ไบค์ ของเรา แข่งขันกับครอบครัวและแก๊งเพื่อน มาดูกันว่าใครจะเป็นสุดยอดแชมป์ของวัน

มาดูกันเลนกิจกรรมตื่นเต้นทั้งหมดที่เรามี!

โซนโกสท์บัสเตอร์

โซนที่น่าตื่นเต้นเร้าใจที่สุด

โซนจูแมนจี้

โซนป่าที่น่าตื่นเต้น

โซนเซิร์ฟอัพ

โซนโฟลว์ไรเดอร์

สระน้ำวนมหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

โซนสระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์

โซนซอมบี้แลนด์ สไลเดอร์

โซนสยองขวัญสุดขีด

โซนเวฟพูล คอมเพล็กซ์ เธียเตอร์

โซนโรงภาพยนตร์สุดล้ำ


ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสไลเดอร์ที่สุดความมันส์ สวนน้ำที่สาดความสนุก เรามีให้คุณครบพร้อมประสบการณ์อันตื่นเต้นในสวนน้ำที่ดีที่สุด


สิ่งอำนวยความสะดวกใน โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

สวนน้ำของเรามีห้องพักคาบาน่าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องหรูหราขนาดใหญ่สำหรับกลุ่มใหญ่ พื้นที่ส่วนตัวสำหรับปาร์ตี้ขนาดเล็กหรือแม้แต่ห้องพักสไตล์แกลมปิ้งเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดตราตึงที่ไม่เหมือนใคร และไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าเช็ดตัว เรามีบริการเช่าผ้าเช็ดตัวให้คุณ

ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของสวนสนุกนี้ เราจึงมีตู้เก็บของไว้เพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นของคุณให้ปลอดภัย ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นสุดชุ่มฉ่ำที่สวนสนุกเราจัดเตรียมไว้ให้ ตู้ล๊อกเกอร์จะตั้งอยู่ในจุดต่างๆในสวนน้ำเพื่อฝากของได้อย่างสะดวกสบายในราคาคุ้มค่า และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าของมีค่าของคุณปลอดภัย

ด้วยบริการรถรับ-ส่งของเรา ทำให้การเดินทางเข้า-ออกสวนสนุกสะดวกกว่าที่เคย เรามีบริการรถรับส่ง ที่สะดวกสบายจากสถานที่ต่างๆในพื้นที่เพื่อให้การเยี่ยมชมของคุณสะดวกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

อาหารและเครื่องดื่มที่สวนน้ำอควาเวิร์ส

สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ทางเราตระหนักถึงการเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรส ให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการมีเครื่องเล่นและโซนกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น เราจึงจัดสรรอาหารอร่อยที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์รสนิยมของทุกคน หากคุณกำลังมองหาอาหารไทยแท้ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! เรามีร้านอาหารในสวนสนุกที่ซึ่งเสิร์ฟอาหารไทยดั้งเดิม เช่น ข้าวผัดกะเพรา และข้าวผัดปรุงสดใหม่ทุกวัน

อยากกินอาหารสไตล์อเมริกันดั้งเดิมไหม? เบอร์เกอร์ของเราตอบโจทย์คุณแน่นอน แฮมเบอร์เกอร์เนื้อชุ่มฉ่ำของเราจะเสิร์ฟร้อนๆ รับรองว่าจะตอบโจทย์ความหิวของคุณได้อย่างแน่นอน อย่าลืมกินเฟรนช์ฟรายส์ด้วยนะ! เอาใจคนรักพิซซ่า! เรามีพิซซ่าที่อร่อยที่สุดในสวนน้ำที่ทำด้วยวัตถุดิบสดใหม่และอบสุดอร่อยละมุนลิ้น

แน่นอนว่าเราต้องไม่ลืมเครื่องดื่มสดชื่นเพื่อดับกระหาย! ตั้งแต่โซดา เช่น โค้ก ไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับผู้มีอายุ 21 ปีขึ้นไป มีจำหน่ายที่จุดจำหน่ายหลายแห่งทั่วสวนสนุก

ราคาของสวนสนุกและสวนน้ำของ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

คุณกำลังเสาะหาการผจญภัยสุดสนุกในราคาที่เหมาะสมอยู่หรือไม่? ราคาบัตรผ่านประตูของเราเป็นราคาที่เหมาะสมกับงบของคุณ จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางอันยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว เพื่อน และถึงแม้ว่าจะมาคนผจญภัยคนเดียวก็ตาม

เครื่องเล่นในสวนสาธารณะหลายแห่งรวมอยู่ในราคาค่าเข้าชม อย่างไรก็ตามกิจกรรมบางอย่างต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ในโซนแบด บอยส์สุดท้าทายหรือโซนกอล์ฟอิโมจิ

จองบัตรสวนน้ำเข้าชมได้แล้ววั

มาสัมผัสกับความตื่นเต้นสุดหรรษาที่สวนสนุกของเราได้แล้ววันนี้!

ที่ตั้งของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี 15 นาทีจากพัทยาใต้ ตั้งอยู่ที่ 888 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 เพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมชมจากทั่วโลกเข้าถึงได้ง่าย

สวนน้ำของเราล้อมรอบด้วยความสวยงามจากธรรมชาติอันเขียวชอุ่มแบบทรอปิคอลและวิวทะเลที่สวยสะดุดตา ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่งดงามและไม่เหมือนใคร นอกเหนือจากสถานที่อันน่าตื่นตาของเราแล้ว เรายังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยอยู่รอบ ๆ พิกัดสวนน้ำของเรา

เดินเล่นในสวนสนุกเชิงวัฒนธรรมที่เลเจนด์สยาม หรือเดินชมธรรมชาติอันสวยงามในสวนนงนุช หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับแสงแดดและหาดทรายคุณสามารถไปที่ชายหาดใกล้เคียงและเพลิดเพลินไปกับแสงแดดในขณะที่คุณกำลังสนุกกับน้ำทะเลและกิจกรรมชายหาดกับครอบครัวของคุณ

อยากสำรวจเมืองนี้ไหม ไม่ต้องไปไหนไกล ที่พัทยาใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาทีจากสวนน้ำของเรา ตื่นตาตื่นใจกับวัดพระใหญ่ที่สวยงามและศิวิไลซ์ สัมผัสความตื่นตา ตรึงใจของตลาดยามค่ำคืน ตลาดลอยน้ำ และตลาดอาหารทะเลในย่านนี้

ดังนั้นมาเพลิดเพลินกับการพักผ่อนของครอบครัวที่ดีที่สุดที่สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการผจญภัยและการพักผ่อนในสถานที่ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำ!


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสวนสนุกและสวนน้ำอควาเวิร์ส

 1. ส่วนสูงเท่าไหร่จึงจะสามารถเล่นสไลเดอร์ในสวนน้ำของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สได้?
  สไลเดอร์ในสวนน้ำของเรามีการกำหนดส่วนสูงที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสไลเดอร์ของแต่ละโซน แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะที่นี่ยังมีสไลด์เดอร์อีกมากมายที่เหมาะกับทุกวัยทุกรูปไซส์!
 2. เครื่องเล่นที่สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส มีการจำกัดอายุหรือไม่?
  เพื่อความปลอดภัย เครื่องเล่นบางชนิดจำเป็นต้องมีการจำกัดอายุของผู้เล่น แต่เรายังมีโซนเครื่องเล่นอย่างอื่นอีกมากมายที่เหมาะกับผู้เล่นทุกวัย
 3. สามารถนำอาหารและเครื่องดื่มมาเองได้หรือไม่?
  ทางเราไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในสวนสนุก แต่เรามีร้านอาหารให้เลือกมากมายในเกือบทุกโซนและบริเวณสวนสนุก
 4. มีล็อกเกอร์ไว้สำหรับเก็บสิ่งของหรือไม่?
  ใช่! เรามีล็อกเกอร์ให้เช่าทั่วทั้งสวนสนุกเพื่อเก็บทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัย ในขณะที่คุณกำลังเก็บเกี่ยวความสุขที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส
 5. สามารถออกจากสวนสนุกและกลับเข้ามาในภายหลังได้หรือไม่?
  เราไม่อนุญาตให้เข้าสวนสนุกซ้ำอีกครั้งในวันเดียวกัน แต่เรามีเครื่องเล่นมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน!
 6. มีระเบียบการแต่งกายสำหรับสวนสนุกและสวนน้ำหรือไม่?
  จำเป็นต้องใส่ชุดว่ายน้ำเมื่อใช้บริการเครื่องเล่นทางน้ำทุกโซนและให้ผู้เข้าเยี่ยมชมแต่งกายให้เหมาะสมตลอดการเล่นในสวนสนุก
 7. ทางสวนสนุกมีราคาหรือส่วนลดสำหรับกรุ๊ปหรือไม่?
  มี คุณสามารถเช็คราคาได้ทางเว็บไซต์ของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นส่วนลดและแพ็กเกจแบบกรุ๊ป หรือติดต่อทีมงานของเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ของโรงเรียนและองค์กร
 8. มีที่จอดรถในสวนน้ำหรือไม่?
  ใช่ เรามีที่จอดรถมากเพียงพอสำหรับผู้เข้าชมที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือผู้เข้าชมสามารถเดินทางมายังสวนสนุกได้เอง เช่น ใช้บริการรถรับส่งสาธารณะหรือรถแท็กซี่

จองตั๋วผจญภัยสู่อควาเวิร์สได้แล้ววันนี้

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมและร่วมสัมผัสประสบการณ์ของคุณที่อควาเวิร์ส รวมถึงรายละเอียดการจองแพ็กเกจ ตั๋วหรือกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่สำหรับองค์กร โทร +66-33-004-999 หรือติดต่อเราได้แล้ววันนี้