ซื้อบัตร
‹ Back

ไต่คลื่นยักษ์ ซิ่งสะท้านโลก (เซิร์ฟอัพ) ที่โฟลว์ไรเดอร์ พัทยา

มาร่วมสนุกกับเพนกวินหนุ่มไฟแรงอย่าง โคดี้ มาเวอริค และแก๊งเพนกวินสุดกวนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังของค่ายโซนี่ เรื่อง เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ ซิ่งสะท้านโลก ให้คุณได้มาสัมผัสการโต้บนเกลียวคลื่นจำลองยาวถึง 40 ฟุตอย่างโฟลว์ไรเดอร์

สัมผัสความสนุกสุดมันส์พร้อมปลดปล่อยลีลาบนเซิร์ฟบอร์ด ปะทะคลื่นยักษ์จำลองที่มีความจุถึง 30,000 แกลลอน โดยมีครูสอนมากประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำเหล่านักเซิร์ฟทั้งหลาย

คุณจะได้ฝึกทักษะการโต้คลื่นให้เจ๋งเหมือนอย่างเพนกวินรุ่นเก๋า เจ้าของแชมป์หลายสมัย แท็งก์ หรือ มีลีลาเฟี้ยวซ่าเหมือน ชิกเก้น โจ


ให้คุณได้อินกับบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียด้วยจอ LED ขนาดใหญ่พร้อมเสียงรอบทิศทางจาก Dolby สุดกระหึ่ม


สำหรับเด็กๆที่ยังไม่พร้อมจะปะทะเกลียวคลื่น น้องๆหนูๆสามารถไปสนุกชุ่มฉ่ำๆที่สระเด็กและคอยให้กำลังใจบรรดาเหล่านักเซิร์ฟได้ หรือจะนั่งแช่น้ำเพลินๆ จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดในอ่างจากุชชี่ พร้อมมาร่วมสัมผัสความมันส์กันแล้วหรือยัง?

จองบัตรออนไลน์ได้แล้ววันนี้

โซนโฟลว์ไรเดอร์ ที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

โซนโฟลว์ไรเดอร์ในสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส มีการจำลองคลื่นสำหรับเล่นเซิร์ฟแบบสุดล้ำ เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่และผู้ที่ชำนาญแล้วให้มาสัมผัสสายน้ำกระทบเกลียวคลื่นกันอย่างสุดเหวี่ยง

ความแตกต่างไม่เหมือนใครของโฟลว์ไรเดอร์แห่งสวนน้ำอควาเวิร์สคือ เรามีสตาฟผู้เชี่ยวชาญที่เป็นถึงผู้เข้าแข่งขันไฟแรงและเป็นผู้ชนะในการแข่งขันโต้คลื่นระดับเอเชียและระดับโลก

เหล่าสตาฟผู้เชี่ยวชาญของเราคอยให้การฝึกสอนและแนะนำเทคนิคเจ๋งๆในการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ให้ผู้เล่นที่ยังประหม่าอยู่ได้รู้จักการทรงตัว ใส่ลีลาท่วงท่าอันพริ้วไหวบนบอร์ดแบบเน้นๆ ไม่มีกั๊ก

โซนแห่งความสนุกสุดหรรษานี้เป็นเหตุผลหนึ่งที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากซื้อบัตรเข้าสวนน้ำแบบรายปี ซึ่งรวมถึง:

  • การเล่นกระดานโต้คลื่นแบบดูโอ้ โฟลว์ไรเดอร์
  • บาร์
  • อาหารปิ้งย่าง
  • สระแช่ตัวและอ่างจากุชชี่
  • การแสดงโชว์และเกมส์

มาสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจกับการโต้คลื่นยักษ์ที่พัทยา ซึ่งรายล้อมไปด้วยกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย


พร้อมออกสเต็ปโชว์ลีลาท้าคลื่นกันแล้วหรือยัง?

จองบัตรออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สุดยอดความมันส์ได้ทุกวัยที่โฟลว์ไรเดอร์

ทางโฟลว์ไรเดอร์และสตาฟได้คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรดานักเซิร์ฟไฟแรงได้ฝึกฝนความสามารถที่แฝงอยู่ในตัวและเรียนรู้วิธีการทรงตัวอย่างไรให้ร่างกายรับมือกับแรงกระแทกอย่างถูกวิธี จึงมีการจำกัดน้ำหนักและส่วนสูงให้เป็นไปตามเหมาะสม.

สำหรับเด็กๆที่ต้องการโชว์ลีลาไต่กระแสคลื่นบ้างแต่ว่านี่คือประสบการณ์แรก เรามีครูผู้เชี่ยวชาญที่คอยช่วยน้องๆอยู่บนแทร็กหรือคอยประกบคู่กันไปพร้อมๆกัน

ราคาเข้าสำหรับโซนโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ธีมเซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์

จุดเด่นที่สุดของสวนสนุกและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส นั้นคือราคาบัตรที่เข้าถึงได้อีกทั้งยังครอบคลุมเครื่องเล่นในสวนน้ำทุกโซน เช่น สระน้ำวนเลซี่ ริเวอร์, สวนน้ำเวฟพูล, โซนจูแมนจี้, โซนโกสท์บัสเตอร์, โซนซอมบี้แลนด์, โซนมหัศจรรย์ลูกชิ้นทะลุมิติ, และโซนโฮเทล ทรานซิลเวเนีย

เซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์เป็นจุดทำกิจกรรมหนึ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจค่าบัตรเข้าชมแล้ว ซึ่งถือว่าคุ้มค่าสุดๆกับความสนุกสุดขีดที่จะได้รับกลับไปจากที่นี่

หรือติดต่อสอบถามได้ที่เคาน์เตอร์ซื้อบัตรด้านหน้าตรงทางเข้าสวนสนุก แล้วเดินต่อเข้ามาร่วมประลองที่โซนเซิร์ฟอัพในช่วงที่คุณกำลังตะลุยล่าหาความมันส์ที่สวนสนุกแห่งนี้

ที่ตั้งของโซนวอเทอร์เซิร์ฟฟิ่ง

เซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์ตั้งอยู่บริเวณใจกลางสวนสนุกจึงทำให้คนที่ผ่านไปมาน้อยคนนักจะหลีกเลี่ยงโซนเครื่องเล่นอันล่อตาล่อใจแห่งนี้ได้ โดยเครื่องเล่นเซิร์ฟสุดท้าทายอย่าง เซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์จะอยู่ระหว่างทิกิบาร์และทิกิกริลที่ใจกลางสวนสนุก โดยอยู่ติดกับฮอลลีวูด สแควร์

ซึ่งหากคุณอยากพักให้หายเหนื่อยจากการโต้คลื่นสามารถเดินมาที่นี่ได้เลยแล้วคุณจะได้ดื่มด่ำกับภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมหลากเรื่อง เกมส์ที่หลากหลายแบบเต็มเปี่ยมสุดๆที่จัดขึ้นวันละหลายรอบ ให้คุณได้รับความสนุกมันส์แบบไร้ขีดจำกัดกับโซนเซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์

รายล้อมไปด้วยกิจกรรมละลานตาที่เซิร์ฟอัพ โฟลว์ไรเดอร์แห่งโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

ทิกิบาร์ แอนด์ สแน็คชื่อดังที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อนอย่างค็อกเทล, ม็อกเทล, เบียร์, เครื่องดื่มและของว่างรองท้องอีกหลากหลายเมนู ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การนั่งชมนั่งเชียร์นักโต้คลื่นมือโปรอีกด้วย คุณยังสามารถกระโดดลงไปเล่นน้ำดับร้อนที่สระโซนเซิร์ฟอัพ

แช่น้ำผ่อนคลายชิลล์ๆในอ่างจากุชชี่แล้วไปต่อด้วยเบอร์เกอร์ฉ่ำคำโต หัวหอมและมันฝรั่งทอดกรอบๆที่ทิกิกริล ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน

สวนสนุกธีมภาพยนตร์แห่งแรกของโลก โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส มีเครื่องเล่นที่หลากหลายให้ผู้เยี่ยมชมได้เพลิดเพลิน โดยโซนเซิร์ฟอัพจะอยู่ติดกับโซนคลื่นยักษ์จำลองและจอหนังกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยซึ่งอยู่ข้างๆกับโซนมินิกอล์ฟ ธีมอีโมจิ แอ๊พติสต์ ตะลุยโลก ใกล้กับโซนสนามแข่งรถโกคาร์ทที่ดีที่สุดในพัทยาอย่างแบด บอยส์ โกคาร์ท ที่จะพาคุณไปซิ่งกันให้เต็มสปีด


จองบัตรและไปโต้คลื่นยักษ์ให้สะท้านโลกได้แล้ววันนี้!

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมและร่วมสัมผัสประสบการณ์ของคุณที่อควาเวิร์ส รวมถึงรายละเอียดการจองแพ็กเกจ ตั๋วหรือกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่สำหรับองค์กร โทร +66-33-004-999  หรือติดต่อเราได้แล้ววันนี้